12H you will stay in my heart !!!...

Happy New Year 2010!!!!!!!!!!!!!


  Thiên tình sử - đâu là lời giải Sad

  Share

  gianggiangonline
  học sinh lớp lá
  học sinh lớp lá

  Tổng số bài gửi : 2
  Age : 27
  Registration date : 08/12/2010

  Thiên tình sử - đâu là lời giải Sad

  Bài gửi by gianggiangonline on 8/12/2010, 11:44 am

  Chắc hẳn chúng ta cũng đã từng biết tới những thiên tình sử đã đi vào Thế giới nghệ thuật một cách thành công mĩ mãn. Nó chẳng phải là gì xa lạ mà chính là nhưng cuộc tình được thi vị hóa, hay nhưng mối tình gắn liền với những biến cố lịch sử, hay là nó là cuộc tình gây ra nhiều tin đồn hay tai tiếng nhất. Chắc hẳn đọc đến đây, trong tâm trí các bạn cũng đã tự hình dung cho mình không ít thì nhiều cuộc tình như trên.
  Với bài viết về tình yêu này, tôi muốn các bạn hãy tự cảm nhận và cho những đánh giá từ mọi góc độ về nhưng cuộc tình mà tôi sẽ nêu ra và phan tích sau đây.
  Đầu tiên tôi muốn nói tới cuộc tình đầy thi vị giữa romeo và juliet, Romeo và Juliet được viết vào khoảng 1594-1595, dựa trên một cốt truyện có sẵn kể về một mối tình oan trái vốn là câu chuyện có thật, từng xảy ra ở Ý thời Trung Cổ. Câu chuyện bắt đầu tại thành Verona, hai dòng họ Montague và Capulet có mối hận thù lâu đời. Romeo-con trai họ Montague và Juliet-con gái họ Capulet đã yêu nhau say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên tại buổi dạ tiệc tổ chức tại nhà Capulet (do là dạ tiệc hoá trang nên Romeo mới có thể trà trộn vào trong đó). Câu chuyện sẽ không có gì đáng chú ý tới tận ngày nay nếu không có sự kiện romeo và juliet đều chết, để rồi sau đó hai dòng họ đã hóa giải hận thù. Ngọn lửa hận thù kéo dài hàng thập kỉ lại nhờ vào thiên tình hận này để hóa giải một cách đầy oan nghiệt. Xung quanh câu chuyện tình thù này là biết bao nhiêu chuyện tình đầy oan trái khác, chính tác giả của vở kịch cũng mắc phải một chuyện tình buồn. Các bạn hãy cho biết câu chuyện đó là câu chuyện nào??????????????
  Thứ hai là chuyện tình giữa Lương Sơn Bá và Chúc Anh Đài, câu chuyện diễn ra vào thời phong kiến của Trung quốc. Câu chuyện sẽ không có gì đáng kể ra nếu khi bộ phim được chuyển thể từ câu chuyện này không thêm vào nhưng tình tiết kì lạ đáng ngờ, khi ngôi mộ của Lương đã tách ra và Chúc chạy vào rồi hồn của cả hai bay lên không trung hóa thành đôi Bướm bay thành cặp quanh ngôi mộ chung của cả hai người, trong sự ngơ ngác và tức giận của Mã Văn Tài. Nhưng đó chưa phải là hết, bạn cứ thử nghĩ mà xem khi một bạn nữ tắm (nhớ là ngày xưa tắm trong cái bồn gỗ nha) mà lại có một số kẻ cứ ngày đêm dòm ngó xem bạn nư đó là nam hay nữ. Rồi bạn thử nghĩ dùm Chuc xem khi cô ta rất khó xử khi muốn nói ra lời yêu vs Lương mà không nên lời (khi ở trường học nha)?//?????????????????????/.
  Nữ sinh và nam sinh lớp mình ơi, các bạn ủng hộ với nhưng thiên tình sử này hết mình nha>

  babi |
  thoi trang tre em |
  quan ao tre em

   Hôm nay: 20/6/2018, 12:52 am