12H you will stay in my heart !!!...

Happy New Year 2010!!!!!!!!!!!!!


  9 năm ra trường!

  Share
  avatar
  Admin
  Admin
  Admin

  Nữ
  Tổng số bài gửi : 400
  Age : 27
  Đến từ : Your Dream ...
  Registration date : 13/04/2008

  9 năm ra trường!

  Bài gửi by Admin on 6/6/2017, 10:44 pm

  Biết viết gì nhở!
  Chẳng biết mọi người có ai còm vào trong web này nữa ko. Vừa làm 1 vòng lượn các topic... bao kỉ niệm ùa về... khóe mắt lại cay cay!
  Nhanh quá các bạn của tôi ơi. Chúng mình ra trg đc 9 năm rồi đấy, sang năm là kỉ niệm 10 năm rồi. 9 năm qua đi thời gian cũng dài, mọi thứ đều thay đổi. Từ những cô bé cậu bé cấp 3 lí lắc nhỉ nhảnh nghịch nhợm vô lo vô nghĩ, tất cả chúng ta giờ đều đã trở thành những ông bố bà mẹ bận rộn suốt đen ngày với công việc, gia đình, con cái. Đôi lúc thật sự thèm khát vô cùng quãng thời gian tươi đẹp tr kia. Nhưng ai cũng phải lớn, cũng phải trưởng thành các bạn nhỉ! Điều quan trọng là trong tim mỗi người hãy cố gắng dành 1 chút gì đó cho những tháng năm xưa cũ đẻ luôn ghi nhớ rắng mình đã có 1 tuổi thanh xuân tuyệt đẹp biết bao!
  Cuộc sống hối hả cứ cuốn ta đi mãi, chẳng còn có nhiều thời gian cho bạn bè thân yêu. Thật sự rất buồn khi ngoảnh lại thấy khoảng thời gian qua mình đã rất lâu rồi k gặp người bạn nào. Dù vẫn lướt fb hàng ngày vẫn cập nhật tin tức của mọi ng nhưng cảm giác ko còn đc thân quen như xưa. Buồn và nhớ lắm các bạn ạ!
  Ko b có ai còn đọc 4rum này nữa ko nhỉ???

   Hôm nay: 20/6/2018, 12:50 am