12H you will stay in my heart !!!...

Happy New Year 2010!!!!!!!!!!!!!


  Ai La` 1.000.000.000 fu'

  Share
  avatar
  Mr.[hellkid]
  Admin
  Admin

  Nam
  Tổng số bài gửi : 183
  Age : 27
  Đến từ : Thái Bình cê tê
  Registration date : 14/04/2008

  Ai La` 1.000.000.000 fu'

  Bài gửi by Mr.[hellkid] on 6/6/2008, 10:40 am

  Một bác Thiên Vương Chùy đi tham dự game show Ai Là Tỷ Phú do VTV3 tổ chức. Lúc này, số câu hỏi đã trả lời được là 14, và anh vẫn còn 1 sự trợ giúp là gọi điện cho người thân.

  Nhại Ăn Sâm: Chúng ta đã đi đến câu hỏi cuối cùng, một lần nữa xin chúc mừng anh, quả thật anh rất giỏi. Đúng là Thiên hạ đệ nhất Thần Chùy.

  Thiên Vương Chùy: Chuyện, vặt ấy mà. Bác nói Thiên hạ đệ nhất thì em không dám, kính nhường bác 4 chữ đó, em chỉ xin 2 chữ Thần Chùy
  Nhại Ăn Sâm: ấy ấy, chậc, Thiên hạ cái gì chứ, chì là đọc câu hỏi rồi hù người chơi thôi mà.

  Thiên Vương Chùy: chà, nếu vậy tiếp tục đi.

  Nhại Ăn Sâm: ờ. Câu hỏi số 15, à mà từ từ, xin hỏi, anh chơi game Võ lâm truyền kỳ mà cụ thể là chơi Chùy pháp của Thiên Vương Bang tới mức người ta gọi anh là Thiên Vương Chùy, vậy anh có tham gia game của Kingsoft đang được chạy bên Trung Quốc không?

  Thiên Vương Chùy: ồ, câu hỏi hay. Quả thực là tôi có chơi, hiện tại, nhân vật Thiên Vương Bang của tôi bên sv Trung quốc đang là cấp 184, đương nhiên theo Chùy, còn ở Việt Nam là cấp 172 như đã nói lúc đầu. Mà bác hỏi vậy làm gì? Trung Quốc cũng bình thường thôi mà.

  Trong phòng thu có người không khỏi thốt lên kinh ngạc, có kẻ còn thở dài ngao ngán cho số phận gamer của mình: cùng là gamer mà sao nó khủng thế?

  Nhại Ăn Sâm: ờ, thế anh chơi lõi đời Võ lâm rồi, anh có hiểu biết nhiều về Kingsoft không? các nhân viên làm việc bên đó đó.

  Thiên Vương Chùy (có vẻ hơi bực bội): hừm, tôi có qua Trung Quốc một số lần do Vinagame tổ chức, và có biết hầu hết những người làm việc ở trong Kingsoft, vì đôi khi tôi cũng phải tự mình qua Trung Quốc để giao dịch một số vật phẩm trong Võ lâm Trung Quốc, mà việc này thì phải tới Kingsoft mới yên tâm. (nói hơi to) NÀY quay về chủ đề chính đi cái, đọc câu hỏi đi tôi còn trả lời, không thì muộn Liên đấu hôm nay bây giờ.

  Nhại Ăn Sâm: OK, chúng ta cùng đến với câu hỏi số 15, câu hỏi cuối cùng, trả lời đúng, mức thưởng sẽ là không tưởng. Câu hỏi 15: bạn hãy cho biết tên vợ của em trai thăng anh em rể của thằng thiết kế game bản Tình Nghĩa Giang Hồ ở Trung Quốc giai đoạn năm...

  Nhại Ăn Sâm chưa nói xong thì Thiên Vương Chùy điên tiết lôi cây Thiết Chùy ra, anh đập cho từ thằng quay phim đến thằng đạo diễn chương trình 1 trận nhừ tử, lấy cái sec ghi số tiền của câu hỏi 14, lên xe về tham dự liên đấu, khỏi cần câu 15 làm gì
  .

  ________________Ghép Bài_______________________

  .

  Bẵng đi vài tháng, Nhại Ăn Sâm lành lặn sau cuộc bị ăn đập đó, anh lại trở lại với chương trình. Oái oăm thế quái nào, đến chương trình thứ 9, anh gặp 1 tay Thiên Vương Thương, Hắn cũng vào hàng quái vật của Võ lâm truyền kỳ, tuy nhiên, tay này chỉ chơi ở Việt Nam thôi. Để tránh trường hợp mất quá nhiều tiền, bọn biên tập câu hỏi đã đề ra những câu hỏi cực khó để hòng bắt người chơi bỏ cuộc ngay từ câu 11, nhưng với sự hiểu biết sâu rộng không chỉ trong game mà còn cả ở cuộc sống, Thiên Vương Thương đã leo lên đến câu 13, và chờ đợi câu 14 sắp tới.

  Nhại Ăn Sâm: Chúng ta hãy đặt tấm sec đây, nó là của anh. Và không dài dòng, đây là câu số 14.

  Thiên Vương Thương: Hừm, tôi còn 1 lần trợ giúp đúng không?

  Nhại Ăn Sâm: Đúng, gọi điện choi người thân. Anh sẵn sàng chưa vậy?

  Thiên Vương Thương: OK, hỏi đi.

  Nhại Ăn Sâm: Câu 14: Anh hãy cho biết loài khủng long bị tiêu diệt cách đây bao nhiêu năm?

  Phương án A: 65 triệu 100 nghìn năm Phương án B: 65 triệu 150 nghìn năm

  Phương án C: 65 triệu 200 nghìn năm Phương án D: 65 triệu 250 nghìn năm

  Anh có thể sử dụng sự trợ giúp của mình.

  Thiên Vương Thương: Nối máy cho tôi với Thiên Vương Chùy

  Nhại Ăn Sâm: được được ( chêt mẹ, hy vọng đừng có phải là thằng trước kia)

  Thiên Vương Thương: Alo, Chùy hả, khủng long bị tiêu diệt cách đây bao nhiêu năm?

  Nhại Ăn Sâm: (đúng là thằng Thiên Vương Chùy trước kia rồi không hiểu sao thấy ghê ghê thế nào ấy? sao mình run thế này )

  Thiên Vương Chùy ngay lập tức truy cập google, và anh đã tìm ra, 65.258.157 năm (65 triệu 258 nghìn 157 năm)

  Thiên Vương Thương (vậy chắc là D rồi): Tôi chọn phương án D.

  Nhại Ăn Sâm: OK, phương án được chấp nhận. Tôi đồng ý với anh, tất cả chúng ta mong anh sẽ đúng. Và, chúng ta sẽ quay lại với nhau sau ít phút nữa. (phải giải tỏa căng thẳng cho thằng Thiên Vương này đã, nhỡ có gì mình còn nói được, ghê mấy thằng Thiên Vương quá, tụi nó ăn gì mà khỏe thế, chả coi mình ra gì)

  Nhại Ăn Sâm: chúng ta hãy quay lại với câu hỏi số 14. Chúng tôi đã hỏi người chơi là: khủng long bị tiêu diệt cách đây bao nhiêu năm, và anh Thiên Vương Thương đã chọn đáp án là D. Câu trả lời sẽ tới ngay bây giờ.

  Thiên Vương Thương: thằng Chùy chắc trả lời đúng mà, ông anh đừng hù nữa, mau đưa ra câu hỏi đi.

  Nhại Ăn Sâm mở phong bì đang được niêm phong ra, ông chợt tái mặt.

  Thiên Vương Thương: Chuyện gì thế? đọc đi chứ?

  Nhại Ăn Sâm: câu... câu... câu trả... lời ời, câu trả lời đúng là... là... E, 65... 65 triệu 300 nghìn năm, tha em anh ơi em còn vợ dại con ngu mẹ sắp chết ở nhà...

   Hôm nay: 22/5/2018, 12:59 pm